ม.ศรีปทุม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 1/2558

15 ส.ค. 2558

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธี “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่” ระดับปริญญาตรี-โท-เอก ประจำปีการศึกษา 2558 ภายใต้แนวคิด “Enjoy  Being  Professional  สนุกไปกับการเรียนรู้สู่ความเป็นมืออาชีพ” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานในพิธีให้โอวาทกับนักศึกษาใหม่ ณ อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา