7 ส.ค. 2558

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดนิทรรศการศิลปะนิพนธ์นักศึกษาชั้นปีที่4 ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2558 ในหัวข้อ “เนื้อหอม” (Art Thesis Exhibition)เพื่อแสดงผลงานสร้างสรรค์ออกสู่สายตาสาธารณะชน ซึ่งรวบรวมผลงานจากไอเดียสุดฟุ้งของเหล่านักศึกษา สาขาวิชาดิจิทัลอาร์ตส์ คอมพิวเตอร์แอนิเมชัน ออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกม ออกแบบกราฟิก วิชวลแอฟเฟค

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กมล จิราพงษ์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดีย เป็นประธานในการเปิดงาน “เนื้อหอม” (Art Thesis Exhibition) และได้ให้โอวาทแก่นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถไปรับชมผลงานได้ ณ บริเวณชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่ง กรุงเทพมหานคร ในระหว่างวันที่ 6-9 สิงหาคม พ.ศ. 2558