กรมยุทธศึกษาทหารบกเยี่ยมชมระบบ e-Learning

22 มิ.ย. 2558

ผศ.ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติต้อนรับ พันเอก ศุภวัฒณ์  ธีรเนตร ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา กรมยุทธศึกษาทหารบก และคณะ เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมชมระบบการศึกษาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ของมหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย สํานักการจัดการศึกษาออนไลน์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้จัดบรรยายพิเศษ “ระบบการศึกษาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์” ให้กับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร กรมยุทธศึกษาทหารบก  โดยมี ดร.วรสรวง ดวงจินดา ผู้อำนวยการสำนักการจัดการศึกษาออนไลน์ บรรยายเรื่อง “การจัดการระบบ e-Learning” และ ผศ.รัฐสภา แก่นแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์มีเดีย กลุ่มงานบริการเทคโนโลยี บรรยายเรื่อง “User Case Study” ณ ณ ห้อง 12A-02 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน