ประธาน มูลนิธิตระกูลเล้าแห่งประเทศไทย คนใหม่ เข้าพบ ผู้รับใบอนุญาตจัดตั้ง ม.ศรีปทุม

11 มิ.ย. 2558

คุณวีรชัย ภิญญาวัฒน์ ประธาน มูลนิธิตระกูลเล้าแห่งประเทศไทย (คนใหม่-ผูกเนคไท) พร้อมด้วย คุณจิ้ง พิพัฒน์เวช (ประธานคนเก่า-สวมสูทเข้ม) นำคณะกรรมการ เข้าพบ ดร.มาลินี พุคยาภรณ์ ผู้รับใบอนุญาตจัดตั้ง มหวิทยาลัยศรีปทุม ในฐานะประธานกิตติมศักดิ์ถาวร มูลนิธิตระกูลเล้าแห่งประเทศไทย เพื่อแนะนำตัวและพบปะพูดคุยพร้อมหารือแนวทางการบริหารงานของมูลนิธิต่อไป ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ และคณะกรรมการมูลนิธิฯ ถือโอกาสเข้าเยี่ยมชมการบริหารงานกิจการของมหาวิทยาลัยศรีปทุมในส่วนต่างๆ พร้อมกันนี้ ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ให้เกียรติเข้าร่วมในการต้อนรับด้วย ณ ห้องประชุมบุษกร อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา