คลินิกกีฬา SPU สัญจร โรงเรียนบ้านแก้ง จ.สระแก้ว

27 พ.ค. 2558

ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา นำนักศึกษาทุนผู้มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมส่งเสริมเยาวชนออกกำลังกายเพื่อสังคม ในโครงการ “คลินิกกีฬา : SPU SPORT OFFICE & USR” สอนกีฬาวอลเลย์บอล กีฬาฟุตบอล และบริจาคอุปกรณ์กีฬาให้กับน้องโรงเรียนบ้านแก้ง อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว เพื่อปลูกฝังให้เยาวชนได้ออกกำลังกาย รู้จักใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ และห่างไกลจากยาเสพติด โดยมี นายผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้ง ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา

โดยในโอกาส นายพิจิตร บำรุงชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้ง เป็นผู้รับมอบอุปกรณ์กีฬา พร้อมด้วย นายไพโรจน์ เที่ยงธรรม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก้ง และนายคะนอง จันทรา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้งวิทยา ให้เกียรติต้อนรับในครั้งนี้ด้วย