ย้งแชมป์ THE PROFESSIONAL เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง

9 เม.ย. 2558

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดโลกกว้างให้กับนักศึกษาจัดโครงการ “The Professional : เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” เพื่อให้ได้เรียนรู้และค้นพบแรงบันดาลใจจากประสบการณ์จริงจากความหลากหลายของมืออาชีพในทุกวงการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณพีรพล เอื้ออารียกูล (แชมป์) พิธีกรและผู้ผลิตรายการกีฬาวาไรตี้ พร้อมด้วย คุณทรงยศ สุขมากอนันต์ (ย้ง) ผู้กำกับซีรี่ย์สุดฮอต ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น และเจ้าของฉายาผู้กำกับโรคจิต มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์และมุมมองในครั้งนี้ ณ ห้องออดิทอเรียม 1 อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา