ดวลกำปั้นศึก M-150 พิชิตโลกวันทรงชัย

1 เม.ย. 2558

มหาวิทยาลัยศรีปทุม  ร่วมกับ  บริษัท เอสเอสอาร์ โปรดักชั่น จำกัด เชิญชมการถ่ายทอดสดทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบอง 7  การแข่งขันมวลสากล “ศึก M-150 พิชิตโลกวันทรงชัย”  ในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2558 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ เวทีมวยชั่วคราว ศูนย์กีฬาในร่ม อาคาร 30 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชั้น 12 เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

13.30  น.   – เชิญแขกผู้ใหญ่พร้อมขึ้นบนเวทีประธาน
เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทอดสด

13.58  น.   – เริ่มการถ่ายทอดสดการแข่งขัน
“ ศึก M-150  พิชิตโลกวันทรงชัย ”

14.00  น.   – ไตเติ้ลเปิดรายการ

14.02  น.   – คนถือธงบนเวที + แขกประธาน 2 คนบนเวที มวย  พิธีกรแนะนำมวยคู่ที่ 1
เทวา  ต.สุรัตน์   VS   กำไลหยก    ก.ร่มศรีทอง
- เริ่มการแข่งขันชกมวยคู่เอก   กำหนดการชก 6 ยก
- กรรมการประกาศผลการแข่งขัน  / มอบป้ายสนับสนุนให้นักมวย

14.30  น.   - แนะนำมวยคู่เอก    ( เข้าสู่พิธีการ )
ขวัญพิชิต  13เหรียญเอ็กซ์เพลส  VS   ฮาจิ จูม่า
- แนะนำแขกผู้ใหญ่บนเวทีประธาน
- แนะนำแขกผู้ใหญ่บนเวทีมวย
- กล่าวแนะนำผู้กล่าวรายงาน
- กล่าวเปิดรายการแข่งขัน
- แนะนำนักมวยไทย ขวัญพิชิต   13เหรียญเอ็กซ์เพลส  เปิดเพลงชาติไทย
แนะนำนักมวยแทนซาเนีย  ฮาจิ   จูม่า   เปิดเพลงชาติแทนซาเนีย
- เริ่มการแข่งขันชกมวยคู่เอก   กำหนดการชก   12  ยก

15.10  น.   – กรรมการประกาศผลการแข่งขัน
- เชิญผู้ใหญ่ขึ้นคาดเข็มขัดบนเวทีมวย
- เชิญผู้ให้การสนับสนุน  มอบป้ายให้นักมวย บนเวทีมวย

15.15  น.   – พิธีกร แนะนำนักมวยคู่ที่ 3  และ เริ่มการแข่งขันชกมวยคู่ที่ 3

รักนิรันดร์    หมวดรันสารคาม VS กรียงไกร    เกียรติชาญสิงห์

- พิธีกร แนะนำนักมวยคู่ที่ 4  และ เริ่มการแข่งขันชกมวยคู่ที่ 4

ชัยมงคล   ซูจีบะหมี่เกี๊ยว   VSเพชรภูกระดึง   ม.รัตนบัณฑิต
- พิธีกร แนะนำนักมวยคู่ที่ 5  และ เริ่มการแข่งขันชกมวยคู่ที่ 5

อังเรย์   ศูนย์กีฬาบ้านโพธิ์   VS เพชรลูกโซ่   ส.ไพรทอง

16.00  น.   – ไตเติ้ลท้ายรายการ   ( จบการแข่งขัน )