ศรีปทุม-ศรีสะเกษ เปิดตัวสู้ศึก “ฟุตซอล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก” 2015

20 มี.ค. 2558

สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในฐานะที่ปรึกษาสโมสรฟุตซอลศรีปทุม-ศรีสะเกษ เป็นผู้แทน ดร.ชาติชาย พุคยาภรณ์ ประธานสโมสรฟุตซอลศรีปทุม-ศรีสะเกษ พร้อมด้วย คุณรัฐวิทย์ อังคสกุลเกียรติ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ, ดร.เดชา เดชะตุงคะ ผู้จัดการทีมสโมสรฟุตซอลศรีปทุม-ศรีสะเกษ และ คุณสฤษฎ์ นาควารินทร์ เหรัญญิกสมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “สโมสรฟุตซอลศรีปทุม-ศรีสะเกษ และ นักกีฬา” พร้อมเปิดตัวชุดการแข่งขัน CADENZA SPORTS ชุดทีมเหย้า ชุดทีมเยือน และชุดลำลอง เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงแข่งขันลีกฟุตซอลลีกอาชีพสูงสุดประเทศไทยในรายการ “FUTSAL THAILAND PREMIER LEAGUE” ประจำฤดูกาล 2015 ณ อาคาร 39 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา

สำหรับพันธมิตรของ สโมสรฟุตซอลศรีปทุม-ศรีสะเกษ ที่ให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการในการแข่งขันรายการ “FUTSAL THAILAND PREMIER LEAGUE” ประจำฤดูกาล 2015 ในครั้งนี้ มีดังนี้

- คุณสฤษฎ์ นาควารินทร์ เหรัญญิกสมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ

- ดร.เดชา เดชะตุงคะ ผู้จัดการทีมสโมสรฟุตซอลศรีปทุม-ศรีสะเกษ

- คุณรัฐวิทย์ อังคสกุลเกียรติ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ

- ดร.ศราวุธ ดิษยวรรธนะ ผู้จัดการสายงานกิจกรรมพิเศษและกีฬา บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด

- คุณสฤษฎ์ นาควารินทร์ ห้างหุ้นจำกัด ศรีสะเกษการพิมพ์

- คุณรัฐวิทย์ อังคสกุลเกียรติ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สิริมงคล พร๊อพเพอร์ตี้

- คุณภิญโญ สินแบน บริษัท CADENZA SPORTS ชุดการแข่งขัน FUTSAL  THAILAND  PREMIER LEAGUE 2015 ชุดทีมเหย้า ชุดทีมเยือน และชุดลำลอง ที่ใช้ในการแข่งขันฤดูกาล 2015 นี้

โดย สโมสรฟุตซอลศรีปทุม-ศรีสะเกษ จะลงทำการการแข่งขันนัดแรกเปิดสนามออกไปเยือน พบกับสโมสรฟุตซอลสมุทรสาคร ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 ณ สนามโรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย จังหวัดสมุทรสาคร เวลา 18.00 น.