มอบปฏิทินตั้งโต๊ะทำอักษรเบรลล์

19 มี.ค. 2558

มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำโดย อาจารย์มาลิวรรณ บุญพลอย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยศรีปทุม บริจาคปฏิทินตั้งโต๊ะจำนวนมาก เพื่อนำไปทำเป็นบัตรคำอักษรเบรลล์ ให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในนโยบายหลัก ของ ม.ศรีปทุม ที่มุ่งหมาย การมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ราชเทวี