กีฬา ม.ศรีปทุม อัดฉีด 1 ล้าน ฉลองชัยผลงาน “นนทรีเกมส์”

11 มี.ค. 2558

ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี ประธานในพิธี พร้อมด้วย อ.อรนุช อุสาหะ ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษา และ อ.สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานเลี้ยงและมอบเงินรางวัลอัดฉีดนักกีฬาในโครงการ “ฉลองชัยกีฬา SPU” ให้กับนักกีฬามหาวิทยาลัยศรีปทุมที่ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 “นนทรีเกมส์” ด้วยผลงาน 8เหรียญทอง 7 เหรียญเงิน 4 เหรียญทองแดง ได้อันดับที่ 11 จาก 111 สถาบันการศึกษา

***จากความสำเร็จดังกล่าวด้าน ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี ได้มอบหมายให้ ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นผู้แทนมอบเงินรางวัลความสำเร็จให้กับนักกีฬาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจต่อไป ดังนี้ เหรียญทอง 10,000 บาท เหรียญเงิน 5,000 บาท และเหรียญทองแดง 3,000 บาท ทั้งนี้ยังได้มอบเงินรางวัลให้กับนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยศรีปทุมและประเทศไทย รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1 ล้านบาท ตามโครงการของ สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ศูนย์กีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา