เจริญพร : วันมาฆบูชา ทำบุญตักบาตร 45 ปี ม.ศรีปทุม

3 มี.ค. 2558

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุมเป็นประธานในพิธีนำคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ทำบุญตักบาตรและถวายเครื่องไทยธรรมแด่พระภิกษุสงฆ์ เนื่องในวันสำคัญทางพุทธศาสนา “วันมาฆบูชา” ณ บริเวณหน้าอาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา