16 ก.พ. 2558

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานฝึกซ้อมพิธีประสาทปริญญา แก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ณ ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม  อาคาร ดร.สุข  พุคยาภรณ์ มื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา

โดยจะมีพิธีประสาทปริญญา ในวันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 ณ อาคาร 1-4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี