ม.ศรีปทุม ร่วมพิธีเปิดกีฬาปัญญาชน ครั้งที่ 42 “นนทรีเกมส์”

15 ม.ค. 2558

สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ส่งนักกีฬาเข้าร่วมเดินขบวนในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 “นนทรีเกมส์” โดยมี ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี ในฐานะหัวหน้าคณะนักกีฬานำเดินขบวนในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยมี นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดในครั้งนี้  ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา

***สำหรับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 ประจำปี พ.ศ.2558 เจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้ คือ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม โดยใช้ชื่อประจำการแข่งขันว่า “นนทรีเกมส์” ภายใต้คำขวัญที่ว่า“หลากหลายสถาบัน สร้างสรรค์ให้เป็นหนึ่ง” ซึ่งมี “แสนรัก” โคเนื้อพันธุ์กำแพงแสน เป็นสัญลักษณ์นำโชค “มัลคอต” ของการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีสถาบันการศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันจากทั่วประเทศรวมทั้งสิ้นจำนวน 111 สถาบัน  ซึ่งจะดำเนินทำการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 15-24 มกราคม 2558 ที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม

***ท่านสามารถติดตามผลงาน ส่งเสียงเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับทัพนักกีฬา ม.ศรีปทุม ได้ที่ http://www.spu.ac.th/sports/news/3393 ทุกวัน