ม.ศรีปทุม มอบของขวัญ “วันเด็ก” 58 ย่านพหลโยธิน

9 ม.ค. 2558

ศูนย์ศิษย์เก่านักศึกษาทุนและชุมชนสัมพันธ์ พร้อมด้วย สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ลงพื้นที่เพื่อนำของขวัญมอบให้กับเยาวชนภายในชุมชนย่านพหลโยธิน จำนวน 8 ชุมชน อาทิ ชุมชนวัดบางบัว, ชุมชนเคหะบางบัว, ชุมชนรุ่งสว่าง, ชุมชนปั้นทอง 3, ชุมชนประดิษฐ์โทรการ, ชุมชนกองทหารสื่อสาร, ชุมชนพหลโยธิน 46 และ ชุมชนเมาคลี เนื่องในโอกาสเป็น “วันเด็กแห่งชาติ” ประจำปี 2558 เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา

สำหรับ “คำขวัญ” วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2558 จาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีคำขวัญที่ว่า “…ความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต…”