แถลงข่าว…ทัพนักกีฬา SPU ชุดสู้ศึก “นนทรีเกมส์”

9 ม.ค. 2558

สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานแถลงข่าวเตรียมความพร้อม การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 “นนทรีเกมส์” โดยมี ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในฐานะประธานงานแถลงข่าวพร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี ให้โอวาทและอวยพรแก่ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ก่อนออกเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ระหว่างวันที่ 15-24 มกราคม 2558 นี้ ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 9 มกราคม 255 ที่ผ่านมา

***โดยการแข่งขันในครั้งนี้ สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้นจำนวน 158 คน แยกเป็นนักกีฬาชาย จำนวน 65 คน นักกีฬาหญิง 45 คน และคณะผู้ฝึกสอน ผู้จัดการทีม เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน จำนวน 48 คน จาก 12 ชนิดกีฬา อาทิ กอล์ฟ, ฟุตซอล, วอลเลย์บอล (ชาย-หญิง), ยูโด, เทควันโด, คาราเต้-โด, เปตอง, เทเบิลเทนนิส, ดาบสากล, เทนนิส, บาสเกตบอล (ชาย-หญิง) และ วอลเลย์บอลชายหาด (ชาย-หญิง)

***สำหรับที่พักและศูนย์ประสานงานของทัพนักกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชุดสู้ศึก “นนทรีเกมส์” ในครั้งนี้แบ่งออกเป็น 3 สถานที่ ได้แก่ 1.) ปลายฟ้า รีสอร์ท จังหวัดนครปฐม 2.) ศสิ รีสอร์ท จังหวัดสุพรรณบุรี 3.) สนามกอล์ฟเขากรวด ค่ายภาณุรังษี จังหวัดราชบุรี

***ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามผลการแข่งขันและส่งเสียงเชียร์ร่วมเป็นกำลังใจให้กับทัพนักกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ที่ http://www.spu.ac.th/sports/news/3393