ผกก.สน.บางเขน สวัสดีปีใหม่ อธิการบดี ม.ศรีปทุม

7 ม.ค. 2558

พ.ต.อ.วีรศักดิ์ ฝอยทอง ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางเขน นำทีมงานข้าราชการตำรวจเข้าพบ ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อมอบกระเช้าและร่วมอวยพรปีใหม่ ณ อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา