5 ธันวา ศรีปทุมรวมใจ เทิดไท้องค์ราชัน 87 พรรษา

2 ธ.ค. 2557

รองศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต มาลัยวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานในพิธีนำคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม “พร้อมใจภักดิ์ รักพ่อหลวง” สวมเสื้อสีเหลืองร่วมพิธีถวายราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชมหาราช เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราช เพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย  ณ อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา