ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด เยี่ยมชมดูงานกิจการนักศึกษา

24 พ.ย. 2557

อาจารย์อรนุช อุตสาหะ ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับ คุณวิชิตา สุนทรพิพิธ ผู้จัดการฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด พร้อมคณะ ที่เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานในส่วนของกลุ่มงานกิจการนักศึกษา, สำนักงานทุนการศึกษา และวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ห้องบงกช อาคารกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา