สุดยอดนักคิดตัวแทนประเทศไทย ลุยระดับเอเชีย

17 พ.ย. 2557

น.ส. กฤติกา วิรัติ นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการออกแบบภายใน ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยศรีปทุม คว้ารางวัลชนะเลิศ Grand Prize Award พร้อมทุนการศึกษา จำนวน 100,000บาท และเครื่อง Mac Book Pro ในการประกวดผลงานด้านสถาปัตยกรรม Nippon Paint Young Designer Award 2014 ในหัวข้อ Re: Think and Re: Create: Our Community, Our Home และได้สิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันต่อในระดับเอเชียที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีประเทศต่างๆเข้าแข่งขันร่วม 9 ประเทศ จัดโดย บริษัท Nippon Paint ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล