สำเร็จหลักสูตร ABC รุ่น 2

20 ก.ย. 2557

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบวุฒิบัตรแก่ผู้เข้าอบรมหลักสูตร ABC : ACADEMY OF BUSINESS CREATIVITY การกระตุ้นความคิดและสร้างแรงบันดาลใจในการต่อยอดทางธุรกิจ จำนวน 100 คน ตามโครงการของ สถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์เชิงธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 14 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา

***

มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยชั้นนำสำหรับคนรุ่นใหม่

ปณิธาน

การศึกษาสร้างคน คนสร้างชาติ

ปัญญา เชี่ยวชาญ เบิกบาน คุณธรรม

เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำ แหล่งสร้างมืออาชีพ มีความโดดเด่นด้านวิชาการ เทคโนโลยี และความรับผิดชอบต่อสังคม

โดดเด่นด้าน ICT