ประชุมเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ภาคกลางตอนบน

16 ก.ย. 2557

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และประธานเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคกลางตอนบน เนื่องในโอกาสประชุมคณะกรรมการบริหารเครือข่ายสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน ณ ห้อง 12A03 อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา

***

มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยชั้นนำสำหรับคนรุ่นใหม่

ปณิธาน

การศึกษาสร้างคน คนสร้างชาติ

ปัญญา เชี่ยวชาญ เบิกบาน คุณธรรม

เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำ แหล่งสร้างมืออาชีพ มีความโดดเด่นด้านวิชาการ เทคโนโลยี และความรับผิดชอบต่อสังคม

โดดเด่นด้าน ICT