ทำบุญอายุวัฒนมงคล อธิการบดี ม.ศรีปทุม

12 ก.ย. 2557
มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงาน “สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด ท่านอธิการบดี จากใจชาวศรีปทุม” เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ภายในงานประกอบพิธีบูชาและถวายสักการะพระพุทธมหาปัญญามุนี อภิปูชนีย์ศรีปทุม ถวายเครื่องสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และพระภูมิเจ้าที่ พิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือ จำนวน 21 ตัว พิธีอวยพรวันเกิด พิธีมอบเงินสนับสนุนสร้างห้องไอซียู โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า และรับประทานอาหารร่วมกัน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา ม.ศรีปทุมทั้ง บางเขน ชลบุรี ขอนแก่น และพญาไท พร้อมแขกผู้มีเกียรติร่วมอวยพรอย่างคับคั่ง ณ อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน