“นิ้วกลม” เราถูกหลอกมาตลอดชีวิต

22 ส.ค. 2557

คุณสราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ ครีเอทีฟโฆษณา ผู้กำกับโฆษณา นักเขียนชื่อดังนามปากกาสุดฮิต “นิ้วกลม” ซุปเปอร์สตาร์ตัวจริงเสียงจริงในแวดวงหนังสือที่มีผลงานมากกว่า 15 เล่ม ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษถ่ายทอดประสบการณ์และมุมมองแง่คิดในหัวข้อ “เราถูกหลอกมาตลอดชีวิต” ให้กับผู้เข้าร่วมอบรมหลักสูตร ABC : ACADEMY OF BUSINESS CREATIVITY  ได้รับการกระตุ้นความคิดและสร้างแรงบันดาลใจในการต่อยอดทางธุรกิจต่อไป  ตามโครงการของ สถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์เชิงธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 14 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา