อนันต์ อัศวโภคิน ร่วมกับ ม.ศรีปทุม เปิดตัว ABC REAL: REAL ESTATE REAL DEAL นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่

19 ส.ค. 2557

คุณอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ก่อตั้งและสร้างสรรค์หลักสูตร ABC REAL : REAL ESTATE REAL DEAL พร้อมด้วยนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำต้นแบบของประเทศไทย อาทิ คุณธนา เธียรอัจฉริยะ : ผู้บริหารในธุรกิจโทรคมนาคม นักการตลาด ที่ปรึกษาเรื่องการพัฒนาองค์กรและนักสร้างแบรนด์ระดับประเทศ, คุณสรกล อดุลยานนท์ : ผู้บริหารในธุรกิจสื่อสารมวลชน คอลัมนิสต์ชื่อดังทางด้านธุรกิจและการบริหารจัดการ นามปากกา “หนุ่มเมืองจันท์” และคุณบริสุทธิ์ กาสินพิลา : ผู้อำนวยการหลักสูตร ABC REAL สื่อมวลชนที่เกาะติดวงการอสังหาริมทรัพย์มายาวนาน ผู้ก่อตั้งและบริหารโฮมบายเออร์ไกด์กรุ๊ป

ร่วมมือกับ ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหลักสูตร ABC REAL : REAL ESTATE REAL DEAL “กลยุทธ์ ความคิด สร้างสรรค์ ประสบการณ์ตรงจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต้นแบบ” เป็นครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อถ่ายทอดวิทยายุทธ์ กลยุทธ์ ความคิดสร้างสรรค์ ให้กับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่นำไปเป็นกรณีศึกษาและปรับใช้ กับการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน และยังเป็นการยกระดับวงการอสังหาริมทรัพย์ได้เติบโตมั่งคงและยั่งยืนสืบไป ณ ห้องสุขุมวิท 3 โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ เทอร์มินอล 21 เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา

***สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วมหลักสูตร ABC REAL : REAL ESTATE REAL DEAL สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์เชิงธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน อาคาร 11 ชั้น 12A โทร. 085-047-2325 (แจ็ค) คุณทรงยศ เฮงสุนทร หรือติดตามข้อมูลหลักสูตรได้ที่ www.abcbyspu.com/real