วิทยาลัยการทัพบกเข้าดูงาน ม.ศรีปทุม

10 ก.ค. 2557

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมคณะผู้บริหาร ม.ศรีปทุม ให้การต้อนรับ พันเอกสมเจตต์ บุญเลี้ยง อาจารย์ประจำวิทยาลัยการทัพบก พร้อมคณะ เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน และรับฟังการบรรยายด้านการบริหารงาน ม.ศรีปทุม ณ บอร์ดรูม อาคาร 40 ปี ม.ศรีปทุม บางเขน