สปท.ดูงานด้าน ICT

30 พ.ค. 2557

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับ พลเอก วุฒินันท์ ลีลายุทธ ผู้บัญชาการสถาบันวิชาการป้องกันประเทศ (สปท.) พร้อมคณะผู้บริหารจาก สปท. เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ด้านเทคโนโลยีระบบสารสนเทศที่ใช้ในมหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน