ม.ศรีปทุม ร่วมส่งประกวด โครงการสรรหากุลสตรีไทย 2556

8 ต.ค. 2556
ศูนย์กิจกรรมพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมงานแถลงข่าวโครงการสรรหากุลสตรีไทย 2556  จัดโดย ชมรมกุลสตรีไทย  โดยในปีนี้ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ส่งนางสาวสุดารัตน์ ศรัทธาพันธ์ หรือน้องลูกเกด จาก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นตัวแทนของนักศึกษา เข้าร่วมประกวดในโครงการสรรหากุลสตรีไทย 2556 เพื่อสานความฝันแบบอย่างให้รุ่นน้องได้เรียนรู้และเดินตาม  ในการปั้นโมเดลของกุลสตรีไทยอย่างต่อเนื่อง ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ