แถลงข่าว การแข่งขันมวยไทยการกุศล ม.ศรีปทุม “ศึกเพชรยินดี”

1 ต.ค. 2556

มหาวิทยาลัยศรีปทุมโดยสำนักงานการกีฬา ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยศรีปทุม และสนามมวยเวทีลุมพินีจัดงาน แถลงข่าวแข่งขันชกมวยไทยการกุศล มหาวิทยาลัยศรีปทุม “ศึกเพชรยินดี” โดยมี ดร.ชาติชาย พุคยาภรณ์ ผู้แทนอธิการบดี ม.ศรีปทุม อาจารย์โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี ม.ศรีปทุม พลตำรวจตรี วิชัย สังข์ประไพ นายกสมาคมศิษย์เก่า ม.ศรีปทุม นายวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์การจัดการแข่งขัน นายเขาทราย กาแล็คซี่ ร่วมแถลงข่าว และนายไพโรจน์ กิ่งแก้ว เป็นพิธีกร ณ ห้องปฎิบัติการโรงแรม อาคาร 9 ชั้น 11 ซึ่งงานแถลงข่าวครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนสายกีฬาอย่างร่วมทำข่าวคับคั่ง