SHOW SHARE CHARITY FRESHY COMM.ARTS 2013

3 ก.ค. 2556

คณะนิเทศศาสตร์ จัดงาน SHOW SHARE CHARITY FRESHY COMM.ARTS 2013 ระหว่างวันที่ 3-4  กรกฎาคม 2556 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง มหาวิทยาลัยศรีปทุม

3  กรกฎาคม 2556 ณ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง มหาวิทยาลัยศรีปทุม
10:00 น.              เปิดร้านค้าจำหน่าย
11:00 – 11:25น.   พิธีกรเปิดเวทีประชาสัมพันธ์งาน  
11:25 – 11:35 น.  การแสดงเปิดเวที จาก “PD  SHOW  ALL THAT JAZZ”
11:35 – 12:20 น.   การแสดง FRESHY FOLK  SONG  45 MIN ( วงที่ 1 )
12:20 – 13:25 น.   FRESHY FOR SHOW 1 ( GIRL GROUP )
13:25 – 13:40น.    PD  SINGING SHOW 4 เพลง 15 MIN
13:40 – 14:25 น.   การแสดง FRESHY FOLK  SONG  45 MIN  ( วงที่ 2 )
14:25 – 14:30น.   การแสดงเปิดงาน PD  SHOW  คิอ…รักแท้ คือ…การแบ่งปัน
14:30 – 14:50 น.  พิธีเปิดงานโดย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์
14:50 – 15:00 น.  แนะนำคณะกรรมการตัดสินดาวเดือน นิเทศศาสตร์รุ่นใหม่หัวใจรับผิดชอบต่อสังคม
15:00 – 15:20น.  FRESHY COMM.ARTS AMBASSADOR 2013 ( รอบแนะนำตัว ) 
15:20 – 15:30น.  FRESHY FOR SHOW 2 ( K-POP MY STYLE )
15:-0 – 16:20น.  FRESHY COMM.ARTS AMBASSADOR 2013 ( ความสามารถพิเศษ )
16:20 – 16:50น. FRESHY COMM.ARTS AMBASSADOR 2013    ( รอบตอบคำถาม ) 
16:50 – 17:20 น.   การแสดงดนตรี COMM.ARTS STAFF BAND
17:20 – 17:40น.    FRESHY COMM.ARTS AMBASSADOR 2013  ( ประกาศผล พร้อมมอบของรางวัลแก่ทุกตำแหน่ง) 
17:40 – 18:00น.    ร่วมกันถ่ายรูป สรุปยอดเงินบริจาค ปิดงาน

4 กรกฎาคม 2556 ณ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง มหาวิทยาลัยศรีปทุม
10:00น.     เปิดร้านค้า
11:00 – 11:25น.   MC A เปิดเวทีประชาสัมพันธ์ งาน  
11:25 – 11:35 น.  การแสดง FRESHY FOLK  SONG  45 MIN ( วงที่ 3 )
11:35 – 11:40น.    PD  SHOW  GRAND HUN MEDLEY
11:40 – 11:50 น.   พิธกร ประชาสัมพันธ์ งาน  
11:50 – 12:00 น.   FRESHY FOR SHOW 1 ( GIRL GROUP )
12:00 – 12:45น.    การแสดง FRESHY FOLK  SONG  45 MIN  ( วงที่ 4 )
12:25 – 12:30 น.   การแสดงเปิดงาน PD  SHOW  ANOTHER CHA CHA
12:30 – 12:40น.    MC  C ประชาสัมพันธ์ งาน  
12:40 – 12:50  น.  FRESHY FOR SHOW 2 ( K-POP MY STYLE )
12:50 – 13:35น.    การแสดง FRESHY FOLK  SONG  45 MIN  ( วงที่ 2 )
12:25 – 12:30 น.   การแสดงเปิดงาน PD  SHOW  JUDAS
12:30 – 12:40น.    MC A ประชาสัมพันธ์ งาน  
12:40 – 13:25 น.  การแสดง FRESHY FOLK  SONG  45 MIN  ( วงที่ 1 )
13:25 – 13:40 น.  สัมภาษณ์ FRESHY COMM.ARTS AMBASSADOR 2013
13:40 – 14:25น.   การแสดง FRESHY FOLK  SONG  45 MIN ( วงที่ 3 )
14:25 – 14:35 น.  MC B ประชาสัมพันธ์ งาน
14:35 – 14:40น.   การแสดงเปิดงาน PD  SHOW รักกันนะ
14:40 – 15:25น.   การแสดง FRESHY FOLK  SONG  45 MIN ( วงที่ 4 )
15:25 – 16:00น.   MC C ประชาสัมพันธ์  สรุปยอดเงินบริจาค ปิดงาน