“เปิดเวทีดีเบต ประชันวิสัยทัศน์ ผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม.”

22 ก.พ. 2556

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานเปิดเวที กล่าวต้อนรับผู้สมัครหมายเลข 10 นายโฆสิต สุวินิจจิต ผู้สมัครหมายเลข 11 พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส และผู้สมัครหมายเลข 16 ม.ร.ว สุขุมพันธุ์ บริพัตร และคณะผู้ดีเบต ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.พร้อมด้วยผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ในงาน BMA.Governor GRAND DEBATE 2013”  การดีเบต ประชันวิสัยทัศน์ ผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม. ซึ่งมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้อำนวยความสะดวกในเรื่องสถานที่ ในการจัดงานดีเบตครั้งนี้  ณ ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม ชั้น 5อาคาร 1 มหาวิทยาลัยศรีปทุม