“สนับสนุนรถยนต์ เพื่อการศึกษา”

16 พ.ย. 2555

ดร.รัชนีพร  พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม  รับมอบกุญแจรถยนต์ Hyundai Tucson จากนายโยชิอากิ อิชิมุระ ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในโอกาสที่บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ให้การสนับสนุนรถยนต์ Hyundai Tucson เพื่อใช้ในการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  ภายหลังงานพิธีลงนามความร่วมมือ Hyundai & Sripatum University for Education  ณ  Event Hall อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน