แถลงข่าวความร่วมมือพันธมิตรฟุตซอลศรีปทุม-ศรีสะเกษ

30 ต.ค. 2555

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ สมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ แถลงข่าวเปิดตัวความร่วมมือพันธมิตรให้การสนับสนุนกีฬาฟุตซอล โดยมี อ.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลลีกอาชีพระดับประเทศอย่างเป็นทางการ ณ อาคาร 30 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา

ซึ่งการแข่งขัน “ฟุตซอล ไทยแลนด์ ลีก” ประจำฤดูกาล 2012-2013 ทาง มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลลีกอาชีพระดับประเทศใช้ชื่อทีม “ศรีปทุม ซันไรส์ ศรีสะเกษ” โดยการแข่งขันในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก สมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ, บริษัท ยูเนียน อินเตอร์ ประกันภัย จำกัด, สนามกอล์ฟ ซันไรส์ ลากูล คันทรีคลับ, บริษัท แรพบิทออโต้คราฟ จำกัด, บริษัท CADEZA SPORTS, บริษัท โสภณ เคเบิ้ล T.V. เมืองพัทยาและอุบลราชธานี จำกัด, บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด, ห้างหุ้นส่วนจำกัด สิริมงคล พร๊อพเพอร์ตี้, โรงแรม ศรีลำดวน จังหวัดศรีสะเกษ และ นครชัยแอร์