ม.ศรีปทุม ร่วมรำลึกผู้ก่อตั้ง ม.เกริก

27 ก.ค. 2555

อ.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมเป็นเกียรติในพิธีวางพวงมาลา เนื่องในโอกาสครบรอบ 34 ปี “วันรำลึก ดร.เกริก มังคละพฤกษ์” ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยเกริก ณ ลานอนุสาวรีย์ ดร.เกริก มังคละพฤกษ์ มหาวิทยาลัยเกริก บางเขน เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา