นิเทศฯ ควง ศิลปศาสตร์ คว้า ดาว-เดือน เฟรชชี่ ศรีปทุม 2012

21 ก.ค. 2555

ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ประธานในพิธีให้เกียรติเปิดงานโครงการกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2555 Freshy Day: New Heart Social responsibility “หัวใจจิตอาสา” ณ ลานกิจกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา

โดยกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2555 ปีนี้ มีวงดนตรีเข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ตจากวงดนตรี “ลูกทุ่งเพชรศรีปทุม” นักศึกษาทุนผู้มีความสามารถพิเศษด้านศิลปวัฒนธรรม จากศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม และศิลปินจากค่ายเพลง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ วงดนตรี “พาราด็อกซ์”

สำหรับการประกวดดาว-เดือน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปีการศึกษา 2555 ผู้ชนะเลิศการประกวด ได้แก่ นายนรภัทร สกุลซ้ง นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน คณะศิลปศาสตร์ และ น.ส.อณัญญา สุนทรษารทูล นักศึกษาสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์