ม.ศรีปทุม คว้าแชมป์!!!…แอโรบิกส์ชิงชนะเลิศ กรุงเทพมหานคร

19 มิ.ย. 2555

ชมรม Performing dance & Drama มหาวิทยาลัยศรีปทุม คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศ หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในการแข่งขัน “แอโรบิกส์ชิงชนะเลิศ กรุงเทพมหานคร : Bangkok Fit Together” ตามโครงการของ สำนักวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนและเยาวชนได้ใส่ใจดูแลสุขภาพโดยการออกกำลังกาย ณ ลานคนเมือง หน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

นอกจากนี้ ชมรม Performing dance & Drama มหาวิทยาลัยศรีปทุม ยังได้เป็นตัวแทนของ กรุงเทพมหานคร เข้าร่วมการแข่งขันแอโรบิกส์ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2555 นี้อีกด้วย