ศรีปทุม กระชับมิตรสัมพันธ์ มหานคร

22 พ.ค. 2555

อ.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม มอบของที่ระลึกให้กับ อ.เกรียง อิมามี ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร เนื่องในโอกาสที่นำคณะอาจารย์และบุคลากร ร่วมแข่งขันฟุตซอลกระชับมิตรความสัมพันธ์ ณ อาคารกีฬาในร่ม 30 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา