อวยพร วันคล้ายวันเกิด นายกสภา ม.ศรีปทุม

14 มี.ค. 2555

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุคกกะมาน อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมอวยพร รองศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต มาลัยวงศ์ ราชบัณฑิต นายกสภามหาวิทยาลัยศรีปทุม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ณ ห้องรับรอง อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมา