“รางวัลภาพถ่าย NIKON”

14 ก.พ. 2555

นายศิรศักดิ์ สุวรรณกูฏ นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการโฆษณา ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยศรีปทุม รับรางวัลที่ 3 โครงการประกวดภาพถ่าย NIKON & BOI Inspiration Photo Contest ภายใต้หัวข้อ “NIKON & BOI Going Green Inspiration”  จัดโดย บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บีโอไอ  ณ บูธนิคอน ภายในงาน BOI Fair 2011 อิมแพ็ค เมืองทองธานี