“เรียนรู้การผลิตจริง”

6 ก.พ. 2555

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมศึกษาดูงานการทำงานผลิตของกองถ่ายทำ มิวสิควีดีโอเพลง What is your name ?    ศิลปิน ฟีฟี่ นาตาชา เบลค  ค่าย Duckbar ในเครือสังกัด บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ซึ่งน.ส.วีนา ไวลี่ นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เข้าร่วมเป็นนักแสดงในครั้งนี้อีกด้วย โดยใช้สถานที่ถ่ายทำ ห้องสมุด อาคาร 11 และ Studio 1 ศูนย์มีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน