“นศ.นิเทศฯ ดูงานถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ค่าย BIG EYES”

30 ม.ค. 2555

นักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ศึกษาดูงานเบื้องหลังการถ่ายทำ มิวสิควีดีโอคาราโอเกะ อัลบั้ม Everyday is Valentine ศิลปินค่าย “บิ๊ก อายส์” (BIG EYES) ค่ายเพลงในเครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  ซึ่งบริษัทฯ มีความชื่นชอบในความทันสมัยในสถานที่ บรรยากาศความสวยงามที่โดดเด่นของอาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม จึงได้เลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ณ อาคาร 40 ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน