27 ม.ค. 2555

ศูนย์วิจัยและติดตามนโยบายภาครัฐ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับสถานีโทรทัศน์สปริงนิวส์ จัดอภิปรายถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์สปริงนิวส์ หัวข้อ “แก้รัฐธรรมนูญ แก้ผ้าการเมืองไทย” โดยมีผู้ร่วมอภิปรายประกอบด้วยนายคณิน บุญสุวรรณ อดีตส.ส.ร. 2540, อาจารย์คมสัน โพธิ์คง อดีตส.ส.ร. 2550, พ.อ.ดร.อภิวันท์ วิริยะชัย สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย และ เป็นแกนนำ นปช.,นายแพทย์ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ ผู้นำกลุ่มเสื้อหลากสี และรศ.สมชัย ศรีสุทธิยากร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและติดตามนโยบายภาครัฐ ม.ศรีปทุม ดำเนินการอภิปรายโดยวรวีร์ วูวนิช พิธีกรและผู้ประกาศข่าว ณ ห้องเอ็กซิบิชั่น ชั้น 1 อาคาร 40 ปี มหวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน