วันศรีปทุม

12 ม.ค. 2555

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 59 รูป เนื่องในโอกาส “วันศรีปทุม” ประจำปี 2555 วันคล้ายวันเกิด ดร.สุข พุคยาภรณ์ ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา