“อวยพรปีใหม่”

30 ธ.ค. 2554

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม รับมอบของที่ระลึกจาก พ.ต.อ. ชุมพล พุ่มพวง ผู้กำกับการสน.บางเขน ในโอกาสเข้าอวยพรวันขึ้นปีใหม่ ปี2555  ในฐานะที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นหนึ่งในองค์กรที่เข้าร่วมสนับสนุนการดำเนินงานของ สน.บางเขน   ณ  ห้องรับรองชั้น 2 อาคารดร.สุข พุคยาภรณ์  มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน