คณะวิศวะฯ ม.ศรีปทุม ร่วมกับ วสท. ตอบปัญหาฟื้นฟูประเทศไทย

23 ธ.ค. 2554

ผศ.ดร.วิรัช  เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม นำผู้บริหาร และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมในการตอบปัญหาให้แก่ประชาชนทางโทรศัพท์  ในรายการถ่ายทอดสด “ฟื้นฟูประเทศไทย เยียวยาหัวใจประชาชน” กับวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท. ) ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยช่อง 11