ชวนชาวจิตอาสา Big Cleaning Day ช่วยมหาวิทยาลัยเพื่อน “ม.รังสิต และ ม.กรุงเทพ”

10 ธ.ค. 2554

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เชิญชวนชาวจิตอาสา ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ช่วยมหาวิทยาลัยเพื่อน “ม.รังสิต และ ม.กรุงเทพ” ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วม และสร้างความเสียหายในระดับรุนแรง แก่ทั้ง 2 สถาบัน โดยในเวลานี้น้ำที่ท่วมขังอยู่ภายในสถาบันได้แห้งลงแล้ว และทั้ง 2 สถาบัน มีกำหนดจัดกิจกรรม Big Cleaning Day พร้อมกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2554 นี้

จึงขอเชิญชวนและรับสมัครชาวจิตอาสา รวมพลังทำความสะอาด บูรณะ ม.รังสิต จำนวน 80 คน และม.กรุงเทพ จำนวน 80 คน เพื่อให้มหาวิทยาลัยเพื่อน ทั้ง 2 สถาบัน กลับมาเปิดทำการเรียน-สอนแก่นักศึกษาได้ตามปกติ

โดย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จะจัดเตรียมเสื้อยืด ถุงมือ ผ้าปิดปาก  อาหารและน้ำดื่ม บริการให้แก่ชาวจิตอาสาทุกท่านที่ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ทั้งนี้ ขอความกรุณาทุกท่านแต่งกายทะมัดทะแมง เตรียมหมวกป้องกันแสงแดด พร้อมเข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day

คลิก! เข้าร่วมเป็นอาสาสมัคร Big Cleaning Day ด้วยกันได้เลย >>Click<<