“ม.ศรีปทุม เทิดไท้องค์ราชันจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 84พรรษา”

9 ธ.ค. 2554

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานในพิธีถวายราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7รอบ 84พรรษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ผู้แทนหน่วยงานย่านพหลโยธิน และชุมชนใกล้เคียงมหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมในพิธีฯ ถวายความจงรักภักดี จำนวนมาก ณ ลานหน้าประตูทางเข้ามหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน