แถลงข่าวเตรียมความพร้อม

24 พ.ย. 2553

ดร.กมล  จิราพงษ์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม   ร่วมกับ ผู้แทนจาก GIGABYTE และมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วประเทศ ผนึกกำลังจัดแถลงข่าวการประกวด Digital Media Design Competition 2010 ครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นเวทีการประกวดความคิดสร้างสรรค์ด้านสื่อดิจิทัล โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่ศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา ระดับอาชีวศึกษา หรือสาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกดีไซส์ พาณิชย์ศิลป์ รวมถึงคณะที่เปิดสอนทางการออกแบบอื่นๆ ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวด ณ ห้องเดอะพารากอนสตูดิโอ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน