เสวนาเวทีชาวบ้าน รวมพลังต้านภัยยาเสพติด

10 ต.ค. 2554

สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมสัมมนาและเสวนาเวทีชาวบ้านในโครงการ “เยาวชนคนรักกีฬารวมพลังต้านภัยยาเสพติด” เพื่อปลูกฝังให้เยาวชนในพื้นที่ชุมชนเสนาเป็นต้นแบบปลอดภัยยาเสพติด โดยมี คุณอิทธิกฤต ธนกิจสังขเวช ผู้อำนวยการส่วนประสานพื้นที่ ปปส. กรุงเทพฯ, พ.ต.ต.เทเวศ รักประชา สารวัตร สถานีตำรวจนครบาลพลโยธิน และ อ.สุชาติ สาระผล อาจารย์อาวุโสประจำสำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติร่วมเสาวนาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมโรงเรียนอนุบาลไสวตาแตง จตุจักร กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2554 ที่ผ่านมา