ชุดชั้นใน วาโก้ ร่วมบริจาคช่วยเหลือน้ำท่วม USR ศรีปทุม

10 ต.ค. 2554

คุณสมพงษ์ รัศมีธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ดร.สุรัตน์ วงศ์รัตนภัสสร ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) บริจาคผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ร่วมกับ USR มหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดลพบุรี โดยมี ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดี และผู้ก่อตั้ง USR มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นผู้รับมอบ ณ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) สาธุประดิษฐ์ บางคอแหลม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2554 ที่ผ่านมา