มินิคอนเสิร์ต…ธารน้ำใจสู่ (คนพิการ+ประสบภัยน้ำท่วม)

4 ต.ค. 2554

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำนักศึกษาทุนผู้มีความสามารถพิเศษด้านศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับ โรงเรียนมัธยมสังคีตวิทยา กรุงเทพมหานคร จัดโครงการ “เราคือหนึ่งผู้กล้า อาสาช่วยเหลือสังคม” จัดแสดงมินิคอนเสิร์ต เพื่อรับบริจาคเงินซื้อรถเข็ญให้กับสมาคมคนพิการแห่งประเทศไทย  และให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งได้เงินบริจาครวมทั้งสิ้น 82,485.50 บาท เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2554 และวันที่ 1 ตุลาคม 2554 ณ บริเวณหน้าศูนย์การค้า เซียร์รังสิต โดยจะนำเงินบริจาคมอบผ่านทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 9 อ.ส.ม.ท. ต่อไป